Kimi no Na wa (Your Name)

Kimi no Na wa (Your Name)

maxresdefault
Kimi no Na wa (Your Name) ที่กลายเป็นภาพยนตร์การ์ตูนปรากฏการณ์ทางสังคมและถูกบันทึกผลงานไว้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเรื่องเนื้อหาและคนที่หลงใหลชื่นชอบในภาพอันสวยงามของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงมีไม่น้อยทีเดียว ดังนั้นทางพิพิธภัณฑ์ Kitakyushushi Manga Museum จึงได้เปิดนิทรรศการให้เข้าชมผลงานผู้กำกับ Makoto Shinkai ทั้งผลงานต้นฉบับ คำพูด เพลงประกอบภาพยนตร์และภาพ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม – 24 กันยายนนี้

ผลงานเดบิวต์ตั้งแต่เรื่อง Hoshi No Koe(Voices of a Distant Star) ผลงาน Kumo no Mukou, Yakusoku no Basho (The Place Promised in Our Early Days) ที่ได้รับรางวัลในงาน Mainichi Film Award for Best Animation Film,ผลงาน Byousoku 5 Centimeter (5 Centimeters per Second) เป็นภาพยนตร์ที่ฉายยาวนานเป็นพิเศษในขณะที่ฉายในมินิเธียเตอร์ ผลงาน Hoshi o Ou Kodomo(Children Who Chase Lost Voices)ทีทำท้าทายแนวเยาวชนแฟนตาซีเต็มรูปแบบ ผลงาน Kotonoha no Niwa (The Garden of Words) ที่ควรจะเรียกว่าวรรณคดีภาพในยุคดิจิตอล และจนถึงผลงานเรื่อง Kimi no Na wa (Your Name) ที่โด่งดังไปทั่วโลกซึ่งในงานนิทรรศการนี้ จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับมนต์เสน่ห์ของเรื่องราวการทำภาพยนตร์การ์ตูนมากว่า 15 ปีของผู้กำกับ Makoto Shinkai

นอกจากนี้ คุณ Ryunosuke Kamiki ที่ภาคตัวพระเอก Taki Tachibana ใน audio guide ในเรื่อง Kimi no Na wa (Your Name)นั้นก็จะมาพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย (มีค่่าใช้จ่าย ) หน้าร้อนปีนี่เรามาลองดื่มด่ำในทัศนียภาพที่สวยงามและโลกแห่งการสร้างแรงบันดาลใจของ Makoto Shinkai กันเุถอะค่ะ( กองบรรณาธิการ Sassy )